Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng làm ăn khó khăn, đầu tư thua lỗ

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1974

Vận khí của con người trải qua mỗi năm mỗi khác, không bao giờ có những sự giống nhau về sự phát triển. Chính vì thế mà người sinh năm 1974 cần phải xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng của mình. Bởi bây giờ bạn đã bước sang tuổi 46, bạn phải nắm bắt tử vi của mình để có những hành động phù hợp với hoàn cảnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019 thì sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng và hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh là một hung tinh, mang đến sự hao tài, tốn của và bệnh tật. Trong khi đó hạn tuổi lại mang đến tai bay vạ gió, đó là những tai nạn bất ngờ, không được dự báo trước.

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nữ mạng có vận niên và ngũ hành sinh xuất đều xấu. Điều này khiến cho vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2019 hao tổn về tiền bạc, công việc thì không có được sự hanh thông, thuận lợi

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI GIÁP DẦN NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1974

giap-dan

Giáp Dần: 46 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng 

 • Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

II - Tổng quát tử vi Giáp Dần 1974 năm 2019 nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Giáp Dần sanh vào Cung cấn, số được phú quý vinh hiển nhưng cũng chịu nhiều thăng trầm, lâm vào nghịch cảnh. Có ý thích độc lập mạnh mẽ, thích những việc mới lạ, có suy nghĩ khác thường dễ thành công ở các lĩnh vực phát minh, khảo cứu…

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn rất thông minh, muốn làm việc mà người thường không dám làm, có tính khám phá, mạo hiểm muốn được vinh danh. Bản ngã khá lớn nhưng rất hòa nhã với những người dưới cơ, sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhưng khi gặp người có ý coi thường thì lòng tự tôn trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành ngạo mạn. Cũng vì vậy, công việc ít có người hợp tác song hành.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đủ đầy phúc lộc. Tuổi già sống trong phú quý, con cái nên danh.

III - Xem tử vi Giáp Dần nam mạng 2019 về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi 1974 nam mạng

Quý bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Hạn tuổi tử vi Giáp Dần nam mạng 2019

Quý bạn gặp hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 – Tứ trụ tử vi 2019 Giáp Dần nam mạng

Tứ Trụ có Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 – Vận niên tử vi Giáp Dần 1974 năm 2019 nam mạng

Vận niên Cẩu Cuồng Phong Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Xem tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp ngũ hành Mộc là sinh xuất biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi và sức khỏe không được tốt. Sao Hạn, Vận niên đều không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm nên suy nghĩ tính toán trước khi làm, hay thay đổi công việc phải suy nghĩ trước.  Hơn nữa, Vận niên là Cẩu cuồng Phong chủ về bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

 IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi theo năm

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận tính toán trước khi làm

2 - Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân  giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi quý ông Giáp Dần về phần đầu năm tất cả mọi việc đều khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ hay không thu hồi được vốn, còn nếu có dự định làm gì thì nên làm vào các tháng cuối năm

 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, lúc nào cũng có việc liên quan tới tiền bạc phải tiêu, kinh doanh, buôn bán thì đều không thu lại được vốn ban đầu ban đầu

 • Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái luôn có sự xung khắc hay cãi vã nhau

 • Về Phương diện sức khỏe: Quý ông chú ý xe cộ đi lại, và cẩn thận chân tay có thương tích

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2019 tuy có rối ren về quan hệ, có nhiều sự chống phá, trở ngăn nhưng sự thuận lợi vẫn nhờ ở phước đức, vẫn có thể bảo toàn sự nghiệp. Tử vi tuổi Giáp Dần nam 2019 báo hiệu một năm tuy không được thành công nhưng vì bản thân có sự cố gắng cho nên cũng giảm đi nhiều khó khăn về tiền bạc.

Giáp Dần mạng Thủy Qúy Anh

Thông minh, năng động công danh dễ thành

Can Chi thuận hợp, an lành

Giảm phần sóng gió, giảm phần bất an

Là người lớn mật, to gan

Bôn ba, trôi nổi, bình an Trung thời

Bạc tiền sáng tối đầy vơi

Gia đình tạo dựng, cơ ngơi vững bền

Hậu vận mọi việc đều nên

Ăn ở có Đức, tuổi tên với đời

Kỷ Hợi sao vận có thời

Hung niên gắng giữ, cơ ngơi vững bền.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Giáp Dần nam mạng: Là tháng 8, tháng 10, tháng 11 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

V – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng theo các mùa

1Tử vi Giáp Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng:  Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong gia đình thiếu hòa khí

Tháng hai: Có tin vui về giấy tờ làm ăn có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu từ nhiều

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Chú ý sức khỏe kém đi lại cẩn thận xe cộ, chú ý tay chân

Tháng năm: Gặp nhiều may mắn trong công việc tuy nhiên chú ý ốm đau

Tháng sáu: Có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay mua sắm sửa sang lại nhà cửa

3 Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận trộm đạo quân gian hay công việc có người chọc phá gây khó khăn

Tháng Tám: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay trong nhà có người già đau ốm

Tháng chín: Có lộc về làm ăn tuy nhiên lại có việc phải tiêu pha và dùng tới tiền

4 – Xem tử vi tuổi Dần 1974 năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý ông chú ý bệnh tuổi già hay bệnh về xương khớp, đau ốm

Tháng mười một: Công việc gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong nhà có chuyện không vui

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.


Trở Về Menu


kiểu tóc phong thuy giuong ngu mơ thấy nước biển dâng cao khẠfung la quà tặng văn mơ thấy mình bị rụng tóc kẻ Đại Hội Làng Huỳnh Cung Trung Thu 2016 Chọn tên thuộc hành Mộc tốt cho bé tưởng xem nam sinh con mơ thấy đinh Van khan giai han Tuổi sửu Sao Tuyệt ở cung mệnh moi Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn trên tuong so phap lenh cam mơ thấy chuột chạy chòm sao cá tính bói mẫu triết lý vô ngã Ä áº Cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất not ruoi g lÃƒÆ trẠbồ xem tướng qua móng tay ca Phòng cho ngày khó sinh con phan định Hội Làng Sĩ tướng người hay gặp may mắn Äan phụ nữ cao số hoá giải góc khuất phi