Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Xem vận hạn tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019 chi tiết và chính xác nhất

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1974

Vận khí của con người trải qua mỗi năm sẽ thay đổi, thế nên việc khám phá tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng. Bởi qua phần bình giải này, bạn có thể xác định được đường đi, nước bước của mình trong năm mới. Từ đó giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần hạnh phúc và giảm được những nguy cơ trong cuộc sống.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng

Khi xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi thì có thể thấy có rất nhiều sao xấu hội họp. Điều này sẽ gây nên sự cản trở về đường công danh, sự nghiệp của bạn. Cũng chính vì thế mà tài chình của bạn trong năm Kỷ Hợi cũng gặp phải nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, tử vi 2019 tuổi Giáp Dần cũng cho thấy về gia đạo của bạn năm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui và có thể có hỷ sự trong gia đình.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2018 sẽ có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mạng thì là sao vô cùng xấu, mang đến cho chủ mệnh nhiều điều thị phi. Còn hạn tuổi thì nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

giap-dan-nu-mang

Giáp Dần: 46 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp với Trắng, Đen; Kỵ màu: Xanh, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng thì quý bạn là người được lòng của người khác bởi tính tình năng nổ, hoạt bát nhưng vô cùng duyên dáng, gây thiện cảm với mọi người. Quý bạn cũng là người chuyên cần, nghiêm túc nên sự nghiệp được ổn định lâu dài.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời Tiền vận nhiều xông xáo, tài chánh hưng vượng nhưng nếu Phước Đức kém cỏi thì những gì tích góp được sẽ dễ dàng tuột khỏi đôi tay.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vì cao số nên đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, suôn sẻ nhưng được tốt về con cái. Theo tử vi nữ Giáp Dần năm 2019 đa phần cuộc sống của Quý Cô được hiệp hòa, rỡ rang khi bước vào Trung vận. Có người được hưởng vinh hoa phú quý, nếu phước dày đức lớn, cho cả cuộc đời.

III - Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1974 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Mộc là Tương Sinh biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt. Sao Hạn, Vận Thế không được tốt không nên làm việc lớn, dễ gặp trở ngại, khó khăn. Hơn nữa Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

IV – Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do. Sao Hạn xấu gây ra. Tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng báo hiệu Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời hạn có nhiều biến đổi về công việc làm ăn và chỗ ở, có tin vui trong gia đình như thêm con cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Trên Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 1974 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi quý bạn Giáp Dần về phần đầu năm tất cả mọi việc đều khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ hay không thu hồi được vốn, còn nếu có dự định làm gì thì nên để sang năm làm ăn thì tốt nhất
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, lúc nào cũng có việc liên quan tới tiền bạc phải tiêu, kinh doanh, buôn bán thì đều không thu lại được vốn ban đầu
 3. Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái luôn có sự xung khắc hay cãi vã nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn chú ý dao kéo hay lời nói phải cẩn thận

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2019 gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống về công việc làm ăn thì không nên đầu tư chủ về thua lỗ làm ăn có đầu nhưng không có đuôi, không thu hồi được vốn, ra ngoài quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại.

Quý Cô cung cấn Giáp Dần

Mạng Thủy, tuổi Mộc được phần tương sinh

Là người năng nổ, thông minh

Nhưng vì cao số, duyên tình trái ngang

Gặp chồng hợp tuổi, giàu sang

Ấm êm hạnh phúc, gia đàng tiến nhanh

Trung thời may mắn, an lành

Vượt qua hung họa, công danh rỡ rang

Hậu vận nhà cửa vẻ vang

Con nên danh phận, bạc tiền có dư

Kỷ Hợi  vật đổi sao dời.

Một lòng hành thiện đời đời bình an.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng: Là tháng 2, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Dần  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng hai: Có tin vui về thêm người trong gia đình hay có sự sửa sang mua sắm đồ vật

Tháng ba: Tháng này đi xa thì quý bạn nên chú ý sức khỏe hay công việc không tốt

2 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được thuận chú ý bệnh về máu huyết

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay có bệnh về tê thấp nhức mỏi xương khớp

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

3 – Xem tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý trộm đạo quân gian và trong công việc có người phá hoại

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay có tì vết, hay gia đình bất hòa

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều chủ về không thu hồi vốn

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý bạn nên chú ý về sức khỏe có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình Sao Thái Dương văn khấn tất niên con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu La Bài trí nội thất phòng bếp hợp phong điều mạnh hơn phong thủy khuôn mặt phúc hậu tên cho con TrÃƒÆ hóa may man phong thủy cho phòng tắm Taylor Swift treo tranh phòng khách phong thuy nha o Tử Chon ma not tuổi mẫu thiết kế ban công xem tuông vang bếp của mẹ bon 12 chòm sao nam lừa dối vợ triệt 86 trang đàn bà có tướng vượng phu Que tỳ hưu thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo tu hoa xây vận trình tuổi dấn đế Dat ten xem boi online gia Xem Ngày Giờ các lễ hội ngày 21 tháng giêng làm lễ cầu con ở chùa Cô Tú sinh 1981 tân dậu mệnh gì Tỳ Hưu sao phá quân hãm địa chòm sao Bạch Dương Tử Vi boi tinh