Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng chú ý sức khỏe, đề phòng dao kéo

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng sinh nam 1954

Vận khí của con người luôn thay đổi, với mỗi năm khác nhau thì sẽ biến đổi khác nhau. Thế nên việc xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng là việc cấp thiết hàng đầu. Bởi tại đây bạn sẽ năm bắt được sự tốt xấu trong cuộc sống của mình, từ đó có được những hành động đúng đắn nhất.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm Giáp Ngọ 1954 chủ về tài lộc, hỷ tín. Còn hạn tuổi thì chủ về thị phi, lời ăn tiếng nói, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe.

Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng có được vận niên Thử Quý Điền rất tốt. Tuy nhiên ngũ hành lại đi vào khắc xuất, chỉ về sự tự lực cánh sinh, không nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1954

giap-ngo

Giáp Ngọ: 66 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1 -1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

Mạng : Sa trung Kim (vàng trong cát)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi

Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Có tinh thần tự lập, ý chí vững mạnh, thích đời sống thoải mái, tự do, không muốn nhờ bất cứ ai, nhưng lại rất tốt với bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần đến. Có tấm lòng trung hậu, hiền lương, dễ thông cảm, bỏ qua lỗi lầm của người nhưng đôi lúc cũng nóng nảy, dễ bị “khích tướng” có lời nói, hành động không hay, nhưng về sau cũng biết hối hận.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2019 nam mạng Tiền vận cũng có những khó khăn, chao đảo bởi tính thích bôn ba, đổi thay công việc, ít khi bằng lòng với hiện tại. Quý bạn thường vấp phải lỗi lầm vì “bỏ mồi, bắt bóng”, hay “đứng núi này trông núi nọ”, đã thiếu sự chuyên nhất, trì chí trong công việc làm ăn. Vì vậy, sự nghiệp khó thành. Đi vào Trung vận, có nhiều cơ hội tốt, dễ tạo nhà cửa, đất điền, cơ sở làm ăn, sự nghiệp ít bị chao đảo, ngày càng tăng trưởng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không thuận lợi trong tình duyên. Đã có lúc gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt, nhưng rồi không giữ được, vì số phận phải chịu trắc trở. Hậu niên yên ổn, càng lớn tuổi gia sự càng yên bình, tài lộc hưng vượng, cũng vì Quý bạn từng hiếu thảo với Cha Mẹ.

III - Xem chi tiết tử vi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Giáp Ngọ 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như gia đình nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng với tài quán xuyến của Quý Bà, mọi việc vẫn được thu xếp ổn thỏa.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim gặp năm mộc là tương khắc chủ về đau ốm sức khỏe kém. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém cho nên năm nay trong gia đạo quý bạn làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng

Tiểu vận đi vào Vương Địa địa cho thấy bản mệnh quý bạn vững ra ngoài gặp được quý nhân nhân giúp đỡ, đau ốm gặp thầy thuốc. Đại Hạn 10 năm (Từ 64 đến 73 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho cuộc sống quý bạn có nhiều sự thay đổi nhất là về sức khỏe và công việc bị giảm dần.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

3 - Cung tam hợp tử vi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Ngọ 1947 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm này trong công việc và ngoài giao của quý bạn gặp rất nhiều may mắn và thành công, được tiếp xúc với nhiều người
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc và lam ăn sinh lời nhiều
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già hay dao kéo

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc làm ăn, giao tiếp đều gặp nhiều may mắn và trong năm nay trong gia đình quý bạn có tin vui về thêm người thêm của, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già hay bị dao kéo đâm phải.

Giáp Ngọ tuổi Hỏa mạng Kim

Công danh gia đạo nổi chìm nhiều phen

Tánh người không muốn đua chen

“Dĩ hòa vi quý” sang hèn chẳng phân

Tha phương sự nghiệp tăng dần

Tình duyên trắc trở, đôi lần đổi thay

Công việc nay đó mai đây

Tiêu xài hoang phí, trắng tay cũng thường

Hậu vận vẹn cả đôi đường

Ăn ở có Đức, an khương đủ đầy

Kỷ Hợi năm mới tươi cười

Hưởng tài hưởng lộc thảnh thơi an nhàn

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Ngọ nam mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạngtrong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe kém

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà

Tháng ba: Sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về huyết áp hay bệnh tuổi già

2 – xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà có người có bệnh về thiếu máu hay sức khỏe quý bạn không tốt

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Quý bạn nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa không được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc của cháu con không được tốt

Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý về xe cộ đi lại hay có bệnh về đường hô hấp

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì gặp được bác sĩ thầy thuốc cứu chữa

4 – Xem tử vi nam 1954 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý bạn cẩn thận tháng này có tang trong gia đình họ hàng anh em bạn bè

Tháng mười một: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ,quý bạn chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc của con cháu

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


đặt tên con theo tứ trụ mơ đi tiểu hoả lý bột qua tang cuoc song màu sắc phong thủy xe ô tô tướng nốt ruồi trên cơ thể tử vi đồ ngũ hành võ lâm 1 vị trí đặt bếp ga những người có tướng làm quan 1 Cúng mÐÐŽ chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu y nghia sao sao ân quang trong lá số tử vi sắp tóc ông Táo cưỡi cá chép Sinh kiêng kỵ BÀI cúng ông công ông táo Tuổi Tý ban Bí Quyết tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang chòm sao lạnh lùng SAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI Chá chùa ngũ hành trong phong thủy bói giấc mơ bị rắn cắn tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền hao Cách ái tình và các sao tình dục cung Thiên Bình nhóm máu O xem lưỡi thời gian may mắn cho Cự Giải quà tặng phong thủy mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì tẾt tập sat giúp Tiền bảng tra cung mệnh cách xem thước lỗ ban chuẩn quý tướng của phụ nữ