Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng sức khỏe kém, đề phòng dao kéo

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1954

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của người sinh năm 1954 về các mặt: sức khỏe, tiền tài, công việc và gia đạo. Phần bình giải này sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc sống của mình, từ đó xác định hướng đi trong năm mới một cách chính xác nhất.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1954 mang đến sự may mắn, tài lộc và yêu lành. Tuy nhiên sao này lại mang đến cho nữ mạng bệnh tật, đặc biệt là bệnh về đường huyết. Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2019 có hạn tuổi chủ về bệnh tật về phong tê thấp và đề phòng tai nạn do xe cộ gây nên.

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, nhưng ngũ hành đi vào khắc xuất sẽ hạn chế những điều may mắn mà sao hạn và vận niên tạo nên.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 1954 

giap-ngo-nu-mang

Giáp Ngọ: 66 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường, gan dạ, sẵn sàng bênh vực người cô thế. Tuổi trẻ đã sớm có công danh nhưng vì nhiều tham vọng nên phải đương đầu với những sóng gió, sự tạo lập khó nắm vững.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi mạng của Quý bạn bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông minh, giỏi tiên liệu nên dù ở hoàn cảnh nào cũng đủ xoay xở. Bước vào Trung vận thành tựu ổn định. Nếu Quý bạn sanh vào mùa Thu sẽ được ưu đãi hơn ở mọi phương diện.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng giờ đây đã đi vào Hậu vận, cuộc sống của Quý bạn tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa, đằm thắm. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.

III - Xem tử vi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2019

Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Khi xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc chủ về đau ốm sức khỏe kém. Tuy nhiên Vận niên và sao hạn đều tốt cũng làm giảm đi khó khăn và làm cho bệnh tật cũng giảm.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Xét về mặt Tử vi đi và tuyệt địa cho thấy bản mệnh không được tốt làm ảnh hưởng sức khỏe quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 64 đến 73 tuổi). Đây là đại hạn không được tốt chủ về sức khỏe quý bạn hay đau ốm có bệnh về tuổi già và công việc con cháu không được tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm này trong công việc và ngoài giao của quý bạn gặp rất nhiều may mắn và thành công, được tiếp xúc với nhiều người có quyền thế
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc và lam ăn sinh lời nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý bệnh tuổi già hay dao kéo đâm phải

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng được hưởng thiên thời tuy nhiên địa lợi lại không được hưởng cho nên trong năm nay trong gia đình quý bạn có tin vui về thêm người thêm của, nhưng quý bạn chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già.

Giáp Ngọ phần số Quý bạn

Mùa sanh được thuận đó là Thu Đông

Tấm thân khỏi bị long bong

Đời nhiều may mắn, qua sông gặp đò

Nghịch sanh sự nghiệp khó dò

Thăm trầm, dời đổi, rối vò tâm tư

Một mình tự lập nên hư

Luôn luôn cố gắng có dư sau này

Hậu vận gặp được nhiều may

Gia đình, con cái đủ đầy nên danh

Kỷ Hợi vấn thế hanh thông

Tiền tài gia đạo muôn phần đẹp tươi

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Ngọ nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Ngọ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Xem tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Tất cả mọi việc làm đều thuận lợi xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn có người giúp đỡ hay có sự đi lại nhiều

2 – Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng năm: Có tin vui về chuyện học hành thi cử của con cháu trong nhà

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bạn chú ý có bệnh về đường ăn uống

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng Tám: Quý bạn ra ngoài thì nên chú ý xe cộ hay đề phòng chân tay

Tháng chín: Có lộc về đường làm ăn buôn bán ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn không được may mắn có bệnh về xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân phù trợ hay có người ở phương xa đi về

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn không được tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


quy chọn ngày giờ sinh mổ ngay can cung kim ngưu và bọ cạp hon tướng đàn bà mặt vuông trong nhà tướng lòng bàn chân lõm TÌNH YÊU mơ bị rắn cắn vào mông giữ xem ngày tốt phúc doan Tình yêu của người tuổi Tỵ phật Cung Trọng Điểm mơ thấy hái hoa Nhất tam tông miêu đào hoa phật dạy kim lâu là gì cảnh may mắn dám mạo hiểm trong kinh doanh các lễ hội diễn ra trong ngày 5 tháng 5 so dien thoai ca Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy mang tuong tình yêu của nam song tử và nữ nhân mã quý mùi Lễ Hội Thị Cầu tỉnh Bắc Ninh các sao tốt trong ngày hình xăm đẳng cấp xem Ð Ð Ñ u phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân Xem tử vi phong thuỷ tướng phụ nữ cách trấn trạch nhà Xem ngày cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong định nghĩa sở thích là gì đinh vong khi cát