Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Luận Hung Cát vận hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng chính xác nhất

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng sinh năm 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn trong năm Kỷ Hợi về các mặt: sức khỏe, gia đạo, công việc và tiền bạc. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được những bước đi chuẩn xác nhất.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh người sinh năm 1959 Kỷ Hợi là một hung tinh mang đến sự hao tài tốn của, thị phi và bệnh tật. Còn hạn tuổi chủ về công việc làm ăn khó khăn và cần chú ý lời ăn tiếng nói. Phần sao hạn này báo hiệu tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở và chứa nhiều khó khăn tiềm tàng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2019 có được vận niên Dương hồi Ngàn và ngũ hành đi vào tương trợ đều rất tốt. Sẽ phần nào hạn chế được sự khó khăn, hung hại do sao hạn gây ra. Nhưng tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nam mạng vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi những tính chất đặc trưng mà các yếu tố này gây ra.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ HỢI NAM MẠNG SINH NĂM 1959

ky-hoi

Kỷ Hợi: 61 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Thanh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với Xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, toan tính.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Nếu sanh ban ngày, mùa Hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà Quý bạn phải chịu. Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi già đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.

III - Xem cTử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2019

Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1959 năm 2019

Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Về Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

Phối hợp các yếu tố trên để xem Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ  thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng là Bình Hòa cho nên công việc làm ăn và sức khỏe quý bạn không mấy tốt. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 có thể nói, đây là năm Sao Hạn không tốt chủ về bất an, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn và quan tâm phòng tai nạn, rối rắm trong gia đình.

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng

Cung Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc quý bạn làm ăn cần phải cố gắng nhiều mới mong đạt được kết quả. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng

Tiểu Hạn đóng cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2019

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý anh phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

4 - Cung xung chiếutử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý anh không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi quý bạn công việc tuy có sự thay đổi nhưng cũng không đem lại may mắn và các mối quan hệ thì đều bị thu hẹp lại
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng hay phải chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Có chuyện buồn về tình cảm hay trong gia đình bất hòa
 4. Về Phương diện sức khỏe:  Nam này quý bạn nên chú ý về sức khỏe và thị phi

Nhìn chung: tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều không đem lại tiền bạc chú ý họa vô đơn chí và trong nhà có người gia đau ốm bệnh tật mà khó qua khỏi.

Kỷ Hợi phần số Quý bạn

Can Chi tương khắc, đời không yên bình

Hiền lành nhưng thiếu chí tình

Đổi thay công việc, khó sinh lộc tài

Duyên tình lắm nỗi bi ai

Gia đình, sự nghiệp, đôi vai mỏi mòn

Thu Đông sanh thuận được tròn

Nghịch sanh lỗi số héo hon tâm hồn

Tha phương trôi nổi dập dờn

Hậu lai phúc lộc, phước dồn về sau

Kỷ hợi vận xấu than ôi

Gia đình ly tán ốm đau phải phòng

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Là tháng 2, tháng 7, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ hợi mua quý bạn để làm ăn

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Kỷ Hợi 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe kém

Tháng hai: Tiền bạc hanh thông công việc gặp nhiều may mắn

Tháng ba: Tháng này quý bạn nên chú ý bệnh về xương khớp hay đau ốm do tâm linh mà ra

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2019 vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Tháng này quý bạn ra ngoài chú ý dao kéo đâm phải hay đề phòng trộm cắp

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt ăn uống kém

Tháng sáu: Chú ý trong họ hàng hay trong gia đình có người già đau ốm

3 – Vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Công việc làm ăn quý bạn tuy tốt nhưng chú ý có tang trong gia tộc

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng chín: Sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý bệnh thiếu máu huyết áp thấp

4 – Xem bói tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Chết xem tử vi Những lưu ý khi thiết kế nhà Phòng Vệ Sinh ngực và cổ lễ cúng ngày tết ngũ hành kim Giường người sinh ngày Ất Tỵ Tien 12 cung hoàng đạo năm 2017 lễ cúng tất niên tướng mũi và tính cách con người tượng phật tịnh niết bàn Tứ Trụ Ăn mặc thuận ngũ hành Hướng bếp tốt Hội Gióng Phù Đổng Sao da la nhap trach đá phong thủy cho người mạng thổ ảnh bàn thờ đẹp đeo da cổ cách chăm sóc cây quýt đường các mẫu phòng đọc sách đẹp cá cảnh có màu đỏ ma chòm sao có trách nhiệm trung tâm mua bán acc au tử vi tuổi ất mão nữ con dê phong thủy Đêm xuân tình hội Trám xem bói tình duyên tuổi Thìn bọ cạp và xử nữ giải mã buôn bán Sao Hóa lộc beat karaoke người yêu lý tưởng vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi trang sức bằng tỳ hưu Truyen VĂN KHẤN GIẰM THÁNG GIÊNG nghiệp lớn người sinh năm canh chòm sao khô khan việc Sao nguyệt đức cách nhận biết phụ nữ chung thủy tu vi top 3 cung hoàng đạo nam cần cảnh Người tuổi tý kuman