Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng chi tiết và chính xác nhất

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng là điều quan trọng bậc nhất mà người sinh năm 1959 cần phải khám phá. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn cần phải xác định đường đi nước bước của mình phù hợp với hoàn cảnh, có như vậy cuộc sống với được viên mãn nhất.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1959 là một phước tinh của con người, nó mang đến sự hân hoan, tài lộc cũng như sự thuận lợi cho việc làm ăn, tiền bạc. Tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng có hạn tuổi không rõ sự tốt xấu, nghĩa là tùy từng công việc khác nhau nó sẽ thể hiện những bộ mặt khác nhau.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 có được vận niên Dương hồi ngàn rất tốt, ngũ hành thì đi vào tương trợ sẽ giúp cho mọi công việc của bạn luôn được hanh thông. Thế nhưng sao cố định theo năm lại xấu, mang đến những điều không tốt đến với cuộc sống của bạn.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ HỢI NỮ MẠNG SINH NĂM 1959

ky-hoi-nu-mang

Kỷ Hợi: 61 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Thanh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mùng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Kỷ Hợi 2019 nữ mạng có thể tổng đoán quý bạn là người nhiệt tình, lạc quan. Tuy nhiên bạn là người dễ thay đổi, trong công việc cũng như cuộc sống không được thống nhất, sự nghiệp dễ thăng trầm. Về tình cảm thì ít vướng bận, lo lắng, luôn chấp nhận mình trong mọi hoàn cảnh, ít có sự tranh đấu.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người hiền lành, nhân hậu và có lòng thương người. Sẵn sàng bao bọc, che chỏ cho người khác khi có điều kiện, thế nên khi gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Nếu thuận sanh vào Thu, Đông và ban ngày thì sẽ sớm lập nên sự nghiệp, có cuộc sống an nhàn, sung túc. Nghịch sanh lỗi số phải chịu nhiều gian truân, vất vả, nhất là đường tình duyên không được tốt đẹp.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Theo tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2019, nay quý bạn đang gần vào Thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quãng thời gian này tương đối ổn định, dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, Quý bạn càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.

III - Xem Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình, giúp cho công việc đạt được thành quả như ý muốn. Đôi lúc công việc gặp khó khăn nhưng sẽ có người giúp đỡ cản bản để tạo nên sự thành công.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1959 năm 2019

Quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, quý bạn cần lưu ý các bệnh về tim mạch, huyết áp cũng như các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, tuy nhiên khi ra ngoài làm ăn thì gặp được nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng đối với quý bạn mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ. Vận niên và sao hạn khá tốt giúp cho quý bạn giảm được phần nào cái xấu trong năm.

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay công việc làm ăn của gia đình không có mấy sự thay đổi tuy nhiên quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn, trong nhà có tin vui về thêm con cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi Kỷ Hợi 2019 nữ mạng

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

Tại cung tam hợp có Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Lực Sỹ, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu hao nhiều có chuyện buồn trong gia đình, có tang gia trong gia đình hay trong bạn bè.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi quý bạn công việc tuy có sự thay đổi nhưng cũng không đem lại may mắn và các mối quan hệ thì đều bị thu hẹp lại
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra được nhưng cũng hay phải chi tiêu về sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Có chuyện buồn về gia đình, có tang trong họ hàng người thân
 4. Về Phương diện sức khỏe: Nam này quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết và huyết áp cao

Nhìn chung: tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng tuy được sao chiếu mệnh tốt nhưng do một phần tuổi tác cao cho nên tất cả mọi công việc làm ăn và ngoại giao đều bị hạn chế dần và trong năm nay quý bạn chú ý bệnh thiếu máu, huyết áp cao.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Là tháng 4, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Hợi làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 thì nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy  hoặc Mộc  để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại và công việc làm ăn không được tốt

Tháng hai: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận

Tháng ba: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang trong họ hàng, chú ý bệnh về thiếu máu

2 – Xem bói tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đường tiêu hóa kém công việc làm ăn không tốt

Tháng sáu: Có tin vui trong gia đình như thêm người hay có hỷ tín cưới xin

3 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Công việc làm ăn không được tốt có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc

Tháng Tám: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn tuy nhiên đi xa thì gặp nhiều may mắn

Tháng chín: Tháng này quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe bệnh về khí huyết và ốm đau

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay có sự phiền lòng trong cuộc sống

Tháng chạp: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng thì đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


kẻ tội đồ thánh thiện tập 10 nốt ruồi ở ngực tài lộc phòng khách phong thủy cửa hàng tăng bán quạt giấy treo tường Gậy như ý doanh nhân không thể bỏ qua chỉnh hướng nhà theo phong thủy kích hoạt tình duyên Tuổi Ngọ bọ cạp bạch dương cung song tử và song ngư có hợp nhau không thuy vân cây sấu có dễ trồng không 4 vua 2 chúa Văn Cung Sư Tử xem tử vi Những tháng tốt và kỵ trong nhắn kiểu mộ hang top 5 Thiên màn Cách hóa giải mệnh xung khắc Đặc tính cách làm người Đức Phật giác quan thứ 6 n mẹo phong thủy sớm tăng lương Sao THIÊN TUONG phong thủy không có gì kỳ bí Số đẹp thủy quái lễ hội ngày 15 tháng 4 âm lịch cách hóa giải tam địa sát Chết xem tử vi Những lưu ý khi thiết kế nhà Phòng Vệ Sinh ngực và cổ lễ cúng ngày tết ngũ hành kim Giường người sinh ngày Ất Tỵ Tien 12 cung hoàng đạo năm 2017 lễ cúng tất niên tướng mũi và tính cách con người