Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 dễ bị đấu đá, nói xấu sau lưng

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng sinh năm 1979

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng là một việc quan trọng bậc nhất đối với người sinh năm 1979 trong năm Kỷ Hợi. Bởi do vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, nên việc nắm bắt được vận hạn năm mới của mình để định hướng hành động luôn tối quan trọng. Khi khám phá tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quan về vận mệnh của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ được sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một vị phúc tinh rất mạnh, giúp con người tai qua nạn khỏi còn hạn thì lại khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Qua tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 bạn cũng được thấy được trong năm mới thì chỉ có ngũ hành là tốt, còn vận niên rất xấu, tiểu vận trung bình, không gây hại nhưng cũng không lợi cho chủ mệnh.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1979

ky-mui

Kỷ Mùi: 41 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Thiên thượng Hỏa ( Lửa trên trời)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Mùi  gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; kỵ màu: Trắng, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Tử vi Kỷ Mùi 2019 nam mạng là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý bạn nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Xem bói tuổi Kỷ Mùi 2019 nam mạng thì quý bạn là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Quý bạn ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lĩnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy, cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

III - Xem Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019

Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1979 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nam mạng

Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc có nhiều biến chuyển. Sao chiếu mệnh là sao Thái Dương đây là sao tốt biểu hiện một năm vận số thay đổi có quý nhân giúp đỡ và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Mùi 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy bản mệnh quý bạn năm nay tuy bản mệnh không được vững tuy nhiên vì được hưởng thiên thời cho nên công việc năm nay quý bạn gặp nhiều may mắn. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) đây là đại vận có nhiều biến động về công việc và thay đổi chỗ ăn ở tình cảm vợ chồng cho nên quý bạn cần phải chú ý nhiều.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

Đóng tại cung mệnh có các sao  Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3 - Cung Tam hợp tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt  đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành năm 2019 đối với tuổi Quý Mùi vô cùng thuận lợi về đường công danh và giao thiệp bạn bè
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc tuy nhiên không nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa và ăn uống kém, hay ốm vặt

Nhìn chung: tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng quý bạn có nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp tuy nhiên thì hay bị đấu đá, bị người khác nói xấu sau lưng mà ảnh hưởng tới công danh và trong năm nay thì quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt.

Kỷ Mùi lưỡng thổ Can Chi

Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình

Mọi việc đều có tiến trình

Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều

Dễ vượt những lúc bồng phiêu

Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ

Muốn có cuộc sống căn cơ

Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên

Trung thời cũng có tuổi tên

Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành

Kỷ Hợi vạn sự khang trang.

Tiền tài phú quý bình an trọn đời

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tử vi tuổi Kỷ Mùi nam 2019: Là tháng 3, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mùi  làm mọi việc

V – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý về ăn uống và công việc không tốt

Tháng hai: Gia đình thiếu hòa khí hay xảy ra cãi vã, chú ý đau ốm thì lâu khỏi

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay di chuyển thay đổi công việc mới

2 – Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này

Tháng năm: Chú ý trong nhà có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Được âm phù dương trợ nên mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn

3 – Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có bệnh về tiêu hóa ăn uống kém

Tháng Tám: Tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường, có tin vui trong gia đình họ hàng

Tháng chín: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ hay đề phòng chân tay sức khỏe kém

4 – Xem Tử vi Kỷ Mùi 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có lộc về làm ăn buôn bán, tiền bạc hanh thông đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý bệnh về thoái hóa

Tháng chạp: Có quý nhân giúp đỡ tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý vật nhọn, hay mất đồ

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thình Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh đang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


đồ trang trí phòng bếp tướng đàn ông gò má cao chon tuoi ket hon cách đặt tên con 2014 anh giáo dục phong thuỷ phòng ngủ trên bếp bài cúng khấn ông công ông táo là tử vi tháng 6 âm lịch tuổi Thìn năm tướng người tóc xoăn 1 tu vi 12 con giap cach giao Vong người mệnh Ly tam bẠo nam đặt tên cho con tuổi mùi thay xem bói ngày tháng năm sinh thụ Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc Lục Thập Hoa Giáp của Canh Ngọ vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7 âm nhân tướng học của những người nổi Ý nghĩa bát trạch minh cảnh quan doi Điểm tháng 7 âm có cưới được không Khổng minh cơ hội thăng tiến dep con trai sinh năm 1988 là mệnh gì bản vẽ bố trí điều hòa So tuổi vợ chồng Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm giẠcao am duong tu tru ong dia bí quyết tinh cach tuoi ty trang con dê phong thủy yêu xa Ban