Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi tốt xấu như thế nào?

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1979

Vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, nên việc nắm bắt được vận hạn năm mới của mình để định hướng hành động luôn tối quan trọng. Thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng, bởi đây là một việc quan trọng bậc nhất đối với người sinh năm 1979 trong năm Kỷ Hợi. Khi khám phá tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quan về vận mệnh của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh mang đến những trở ngại trong cuộc sống, còn hạn tuổi là một đại hạn, mang đến bệnh tật cho chủ mệnh.

Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng còn gặp vận niên xấu, nhưng có được ngũ hành tương sinh rất tốt. Cả 2 sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn thể hiện được những tính chất đặc biệt của mình để tác động lên cuộc sống của người sinh năm 1979.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ MÙI NỮ MẠNG SINH NĂM 1979 

ky-mui-nu-mang

Kỷ Mùi: 41 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Trắng, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tuổi Kỷ Mùi tính tình ngay thẳng, hiền lành, ít bộc lộ tình cảm nhưng nội tâm phong phú và sâu đậm. Quý bạn ít bị trắc trở duyên tình nên công danh sự nghiệp không mấy đổi thay, thăng trầm, làm giàu chậm nhưng từng bước tiến lên.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Là người có tay khoa bảng, vừa thông minh lại vừa chuyên cần kiên nhẫn, nếu theo đường học vấn sẽ tiến xa hơn. Ở lĩnh vực nghiên cứu, khảo sát Quý bạn dễ nổi tiếng hơn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng không có cao vọng, thích cuộc sống an bình, không muốn tranh chấp, đua đòi, không dám đầu tư vào lĩnh vực có tính may rủi…là người phụ nữ đảm đang của gia đình, có nhiều tính tốt của người “vợ quý, mẹ hiền”. Nếu thuận sinh Xuân, Hạ cùng chồng tạo nên một gia đình giàu sang phú túc. Nếu nghịch sinh vào Thu Đông, sự nghiệp tạo thành có phần khó nhọc nhưng tiền bạc không lâm vào túng quẫn, hậu vận cũng đầy đủ an nhàn.

III - Xem tử vi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Mùi 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2019

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng

Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm có nhiều chuyện vui đưa tới. Sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện cho một năm công việc làm ăn không được chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Vận thế rơi vào Vương Địa cho thấy một năm tuy khó khăn nhưng bản thân lại vững cho nên cũng giải được phần nào. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) Đây là đại vận có nhiều sự thay đổi về cuộc sống và làm ăn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt, vợ chồng hay bất hòa

2 - Cung tiểu hạn tử vi Kỷ Mùi 2019 nữ mạng

Cung tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận  công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh,  Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh  đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành năm 2019 đối với tuổi Quý Mùi quý bạn thì gặp nhiều khó khăn trong công việc, trong năm nay thì không nên đầu tư hay thay đổi bất kỳ công việc nào chủ chủ về khó khăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó kiếm, luôn có việc phải cần tới tiền
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt có người phá hoại
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật, xe cộ cẩn thận, có tang trong gia đình

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn tất cả mọi công việc đều không đem lại lợi nhuận và tiền bạc, trong năm nay có người phá hoại trong công việc, trong năm nay chú ý ốm đau bệnh tật xe cộ cẩn thận.

Kỷ Mùi phần số Quý bạn

Tuổi Thổ, mạng Hỏa điểm tô cuộc đời

Thuận sanh Xuân Hạ, sáng ngời

Danh tài hưng vượng, kẻ mời người đưa

Nghịch sanh đi sớm về trưa

Duyên tình không trọn, nắng mưa một mình

Là người ăn ở có tình

Trung niên tạo lập gia đình ấm êm

Hậu vận danh lộc tăng thêm

Về sau con cái cũng nên danh tài

Kỷ Hợi vận xấu tơi bời

Ốm đau bệnh tật muôn phần đắng cay

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mùi  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Thổ  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Tử vi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 nữ mạng  trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm có nhiều buồn phiền đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng hai: Không nên đầu tư tiền bạc vào tháng này chủ về thua lỗ không thu hồi vốn

Tháng ba: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang hay bản thân có bệnh về xương khớp

2 – Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và có lộc về đường ăn uống

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì có người phá hoại

Tháng sáu: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên chú ý tới tình cảm vợ chồng

3 – Xem tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có sự xuất hành đi xa hay công việc đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng Tám: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ và đi xa thì nên chú ý

Tháng chín: Sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được nhà ân phúc của tổ tiền mà gặp hung hóa cát

Tháng mười một: Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan

Tháng chạp: Công việc bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Thúy háº Ä Ã nh lang a của tay Hội Thả Diều Phong thủy nhà ở cho 12 chòm sao cách xác định hướng cổng chính la nguyên tắc giải Đoán xem tướng làm ăn cung ma kết có hợp với cung thiên bình nghi nghiệp duyên con cái và cha mẹ những điều nên tránh trong phong thủy nhung vị trí đặt bếp chet tu vi luận bàn sao họa cho nam bạn vi phòng bếp cho bảo hoa trà hÃƒÆ nghe cải biến số mệnh can than Ốc Thượng Thổ tướng nốt ruồi trên cơ thể tu vi 2017 bọ cạp song ngư muon màu sắc hà o Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc tuoi tuat van cau cho cuộc sống tốt đẹp hơn kinh giao an dien tu ram thang 7 xe ma xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải Xem chỉ tay vÃÆ