Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng tiền bạc, tình duyên đều lận đận

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng là điều đặc biệt quan trọng với người sinh năm 1998. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có những bước đi vững chắc và chính xác nhất cho con đường học hành cũng như công việc trong tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1998 là một phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc và hanh thông trong công việc. Còn hạn tuổi chủ về bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về chân tay và do xe cộ gây ra. Điều này cho thấy vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 được hanh thông về đường công việc, làm ăn nhưng cần đề phòng ốm đau, bệnh tật và tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thố lộng nguyệt rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Cùng với đó tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng có nhiều sao xấu chiếu theo năm. Điều này khiến cho tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng không giữ được, tình duyên thì thường xảy ra xung đột và gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI MẬU DẦN NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1998

mau-dan

Mậu Dần: 22 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi Mậu Dần 1998 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt
 • Thiên can Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc phù hợp: Vàng, Đỏ; kỵ màu: Xanh, Trắng, Đen.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Xem vận mệnh người tuổi ngọ năm 2019 thì quý bạn tuổi Mậu Dần rất thông minh, nhận xét sắc bén, việc gì chỉ nhìn qua là làm được. Có tính tập trung cao độ, sống chết với dự án đã đề ra và gắng làm với bất cứ giá nào. Đôi lúc quý bạn quá quyết liệt làm giảm phần phước đức.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Cuộc đời của quý bạn quá nhiều thăng trầm, tiền bạc vào tay phải, ra tay trái, chỉ trừ sanh vào Thu Đông được sung sướng hơn. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mới được yên định.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Tuổi trẻ rất sôi động, thích thay đổi để vươn lên, từ 30 tuổi đã có những thành tựu nhưng không kéo dài. Trên 40 tuổi tương đối ổn định, càng lớn tuổi sẽ càng khá hơn. Tự tạo nhiều phước đức mới phát triển được tài lộc, nếu không thì vẫn bị thăng trầm. Dù sao, Hậu niên cũng được an nhàn, thanh thản, có ý hướng về tôn giáo nhiều hơn. Đường tình duyên cũng khá lận đận, ít có người có đời sống một vợ một chồng, ngoại trừ Quý bạn sanh vào ban đêm, gia đình, sự nghiệp ấm êm, hạnh phúc.

III - X
em tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng

Năm nay, quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi trong vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Vận niên trong vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý bạn đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

4 - Tứ trụ tử vi tuổi Dần 1998 năm 2019 nam mạng

Về Tứ Trụ  với Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Xem tử vi Mậu Dần nam mạng 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc.

IV – Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ về công việc học hành có quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc học hành không đạt được kết quả cao, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Dần 1998 năm 2019 nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ hay có  tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt việc học hành không đạt kết quả cao, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện học hành và việc làm: Trong năm nay tuổi Mậu Dần cung mệnh đặt ở nơi vương địa thì việc học hành gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ, ra ngoài gặp may
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn chưa kiếm được tiền nhưng chi tiêu thì nhiều
 • Về phương diện tình cảm: Tình duyên lận đận, luôn có sự xung đột hay đầu khẩu về lời nói
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại hay sức khỏe không được tốt hay đau ốm

Nhìn chung: tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng Vận Thế không tốt, tuy nhiên nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý bạn cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Mậu Dần phần số Quý bạn

Khôn ngoan, năng động có danh có tài

Cuộc đời nhiều nỗi chông gai

Vẫn nuôi mộng ước sánh vai cùng người

Công danh có lúc sáng tươi

Nhưng không bền vững, Vận Thời đổi thay

Duyên tình chẳng được gặp may

Nửa đường gẫy gánh đổi thay đau lòng

Trung niên tạm được thong dong

Ăn ở có Đức, mới mong sang giàu

Kỷ Hợi vận mới cầu mong.

Gia đình hạnh phúc an khang tuyệt vời

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Mậu Dần nam mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 9 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

V – Luận tử vi Mậu Dần 1998 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí hay chuyện tình cảm có sự bất đồng, cãi vã
 • Tháng hai: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp, ra ngoài có quý nhân phù trợ
 • Tháng ba: Là người thông minh nên được nhiều người khác phái để ý tới

2 Xem bói tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Nên chú ý sức khỏe đi lại thì chú ý xe cộ chân tay phải phòng
 • Tháng năm: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên tình cảm thì không được tốt
 • Tháng sáu: Chú ý về đường ăn uống không được tốt và tiền bạc tiêu pha nhiều

3 Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Vì bản tính hào hoa nên được nhiều người yêu quý tuy nhiên chú ý mất của
 • Tháng Tám: Lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong họ hàng có người đau ốm
 • Tháng chín: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên đi lại chú ý miền sông nước

4 Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng Mùa Đông:

 • Tháng mười: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp
 • Tháng mười một: Gặp khó khăn trong công việc và học hành và chú ý vật nhọn đâm phải
 • Tháng chạp: Gặp nhiều chuyện vui, có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý tiêu hóa kém

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng để giải hạn quý bạn đầu năm nên cầu an, dâng sớ mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền".


Trở Về Menu


hũ gạo phong thủy Sao Long Đức ở cung mệnh mơ thấy đàn mÃƒÆ Thiên Cơ bát tự ngũ hành sung sướng tử vi người sinh ngày Đinh Dậu Người Thiền sư Thích Nhất Hạnh ma ket cổ 3 ngấn đạo cấm đăt tên con Dậu Sim số đẹp phụ nữ cung Bảo Bình Bảo quản đá hổ phách nam tuổi mùi hợp với tuổi gì Hội Đền Suối Mỡ người có tướng ngũ đoản tướng mắt thông minh chú cuội người tuổi thân trong năm 2015 Hội Chùa Dâu ở Bắc Ninh Tươi mơ thấy bạn tặng quà nguồn gốc thứ 6 ngày 13 lễ hội phật giáo đàn ông lăng nhăng có nên lấy Số đào hoa của người tuổi Mão Chàng trai trong mơ của 12 chòm sao nữ vai sao phÁ quÂn mơ thấy phá tổ ong sợ cô đơn chuyên bạch dương và tình yêu với các cung thích động chân cung hoàng đạo kinh tình duyên trên bàn tay thần cung Ma Kết nhóm máu AB người tuổi sưu Thiên Thượng Hỏa hợp với màu gì Âm Dương nổi tiếng Sao Thiên Đồng