Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng tiền bạc, tình duyên đều gặp khó

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1998

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của bạn trên 4 phương diện: sức khỏe, gia đạo, tiền bạc và công việc. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm được vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi, từ đó xác định được cho mình những bước đi chính xác nhất trong cuộc sống.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1998 là một phước tinh mang đến cho nữ giúp sự may mắn, tài lộc, tiền bạc và vui vẻ. Nhưng nếu bạn gặp phải bệnh tật vào tháng 11 âm lịch thì sao này sẽ mang cho bạn sự nguy hiểm. Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng có hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về sự về bệnh tật và chủ mệnh cần phải đề phòng tai nạn chân tay, xe cộ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Thố lộng nguyệt rất tốt, sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ, hạnh phúc và tiền bạc dồi dao. Thế nhưng ngũ hành của tuổi lại đi vào tương khắc, khiến cho bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe và học hành. Đặc biệt là tử vi tuổi Mậu Dần 2019 nữ mạng có tiểu vận đóng tại vương địa, nên công việc làm ăn sẽ có được sự hanh thông, thuận lợi.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1998

mau-dan-nu-mang

Mậu Dần: 22 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • + Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • + Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • + Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp với Vàng, Đỏ; kỵ màu: Xanh, Trắng, Đen.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và tử vi nữ Mậu Dần năm 2019, Quý bạn tuổi Mậu Dần là người đoan trang, hiền hậu, có ý thức trách nhiệm cao, luôn giữ gìn tư cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Có lòng từ ái, sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn.

2 - Cuộc sống – Vận hạn

vượt qua nhiều khó khăn, nguy hiểm. Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng lận đận, lao đao…bởi Quý bạn sinh thuận mùa, chỉ những ai sinh vào mùa Hạ mới khỏi bị chao đảo. Chiếu theo tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng Quý bạn tiêu pha rộng rãi, tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại chẳng giữ lại được bao nhiêu, cuộc sống hướng về nơi tu hành và tuổi già an nhàn, thanh thản.

III - Xem tử vi Mậu Dần 1998 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019

Quý bạn gặp Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong  gia đình hay có hỷ tín cưới xin

4 - Vận niên tử vi Mậu Dần nữ mạng 2019

Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc. Sao Hạn, Vận Thế Tốt biểu hiện một năm được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều gặp may mắn. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ một năm học hành, làm ăn có nhiều chuyện vui. Đại Hạn 10 năm (từ 15 đến 24 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2019

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện học hành và việc làm: Trong năm nay tuổi Mậu Dần quý bạn cung mệnh đặt ở nơi vương địa thì việc học hành gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, chưa kiếm được tiền nhưng chi tiêu thì nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Tình duyên lận đận, luôn có sự xung đột hay đầu khẩu về lời nói
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại hay hay chân tay phải đề phòng

Nhìn chung: các mặt trong tử vi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng, cung mệnh đặt tại nơi Vương Địa và được hưởng thiên thời cho nên việc học hành, làm ăn  luôn gặp may mắn dù có khó khăn thì bản thân cũng vượt qua được và có người giúp đỡ trong cuộc sống.

Mậu Dần cung Khảm tánh hiền

Ý hòa, trí sáng ưa miền nhàn an

Chẳng hề tranh chấp tham lam

Gia đình vun xới, ít màng lợi danh

Trót sanh chữ Mậu cam đành

Cô đơn, sóng gió gốc cành lìa xa

Anh em, gia cảnh khó hòa

Tha phương nương cậy, đều là người dưng

Hậu vận mới được thịnh hưng

Là nhờ phước báo ung dung cuộc đời

Mậu Tuất, tương đối thảnh thơi

Tam tai phòng nạn, cơ ngơi tăng dần.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Dần nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Dần  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi Mậu Dần 1998 năm 2019 nữ mạng  theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Có người mai mối giới thiệu về tình cảm tuy nhiên có người phá hoại
 • Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết
 • Tháng ba: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên những nữ giới mà sinh con  thì chú ý

2 – Xem bói tuổi Mậu Dần 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Thiếu máu hay sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp
 • Tháng năm: Có lộc về ăn uống đau ốm thì nhanh khỏi tuy nhiên chú ý dao kéo
 • Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người khác phá hoại

3 – Xem tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí hay trong chuyện tình cảm hay có sự bất đồng
 • Tháng Tám: Có tin vui trong chuyện tình cảm hay có sự thay đổi chỗ ăn ở
 • Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về phần tình cảm thì có sự chia ly

4 – Tử vi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt cẩn thận có tang trong gia đình
 • Tháng mười một: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều gặp hung hóa cát
 • Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


dai lam moc la vu khuc hoa quả thang 4 giấc mơ thấy vợ chồng giai tướng người môi dày tuổi Tân Hợi tinh yeu Xem tưởng Xem ngày 1987 đinh mão mệnh gì Van khan khai truong đặt gương đúng cách 6 phong cách đáng yêu PhẠ3 trẠkỷ tỵ 1929 mệnh gì tuần triệt thước cá tính 12 cung hoàng đạo Âm Dương sao thien khong sao xẠu Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn dinh ty giấc mơ Sao THIÊN TƯỚNG 1 chà chọn Tuong menh dan ba Bảo Bình Tuổi thìn đặc điểm người không tốt sao phá quân tại mệnh con trai xử nữ và con gái cự giải gái tuổi thân trai tuổi dậu tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc phong thuy tử vi người sinh ngày Tân Mùi lấy 2 Mối xem tử vi Những cung hoàng đạo có hôn thuẠn menh sao thai duong Khoa tướng người qua tai