Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng sẽ khó khăn về gia đạo, làm ăn

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1968

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2019 thì bạn sẽ biết được công danh, sức khỏe, tiền bạc,... trong năm Kỷ Hợi khó khăn hay thuận lợi như thế nào. Phần tử vi này vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn, nhưng phần này sẽ bình giải chi tiết và tường mình hơn.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng vốn là cố định, con người của bạn với là bất định. Xưa nay nhân định thắng thiên, nếu biết vận hành mọi việc một cách chính xác, sống một cuộc sống nhân đức, chuẩn mực thì bạn cũng sẽ có thể thay đổi vận mệnh của chính mình.

Tóm lược tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2019 nam mạng như sau: năm nay là một năm khá khó khăn với những lo âu trong chuyện gia đình, vợ chồng. Trong khi đó đường công danh, làm ăn thì gặp phải nhiều bất lợi và không được tốt lành.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1968

mau-than

Mậu Thân: 52 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I – Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi nam Mậu Thân 1968 năm 2019 là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.

Tính tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

2 - Con người – Tính cách

Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về Tôn Giáo.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng quý bạn sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lĩnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ…dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vông, Quý bạn cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

III - Xem chi tiết tử vi Mậu Thân 1968 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Thân 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Thân Nam Mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019

năm nay quý bạn có Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân Nam Mạng dựa trên sự phối hợp các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện một năm gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn có nhiều bất lợi nên quý bạn cần chú ý. Sao Hạn kém biểu hiện cuộc sống khó khăn, công danh giao đạo rối rắm, có thể xảy ra những việc chẳng lành như tranh chấp, nạn tai... càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, cần giữ tâm lành, ý thiện, “An phận thủ thường” mới có thể hóa giải các chướng ngại từ bên ngoài và cả bên trong.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Thân Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên bản mệnh tuy vững nhưng do không được hưởng thiên thời cho nên tất cả mọi công việc làm ăn dù quý bạn cần chú ý. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi công danh sự nghiệp có nhiều chuyện vui đưa tới công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Thân Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với công việc làm ăn quý bạn cũng không mấy khả quan cho nên quý bạn ko nên mở mang thêm việc hãy chú tâm vào công việc cũ thì mới mong được hanh thông, trong năm nay quý bạn xuất hành đi xa thì nên chú ý
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn liếng đôi khi còn bị thâm hụt tiền bạc vào công việc đầu tư
  3. Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh suy nhược cơ thể do suy nghĩ hay lo lắng nhiều

Nhìn chung: tử vi Mậu Thân năm 2019 Nam Mạng quý bạn về đường công danh thì cũng không mấy tốt lành mọi việc làm ăn đều không đem lại lợi nhuận, tình cảm vợ chồng thì không mấy mặn mà, bản thân lúc nào cũng suy nghĩ lo âu

Tuổi Kim mạng Thổ Quý bạn

Có nhiều tham vọng, sáng thông hơn người

Tiền vận cuộc sống đổi dời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Tánh người thay đổi, không bền

Duyên tình trắc trở, ưu phiền vấn vương

Trung vận giảm bớt nhiễu nhương

Công danh gia đạo đôi đường đều hay

Hậu vận gặp được nhiều may

Ăn ở có Đức, đắng cay không còn

Năm nay Sao Hạn xấu sao

Tạo thêm phước đức, gia trang vững bền

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 5 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Mậu Thân 1968 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đinh tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng hai: Xuất hành đi xe nên chú ý xe cộ hay suy nghĩ nhiều mà cơ thể bị suy nhược

Tháng ba: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm có người giúp đỡ

2 – Xem tử vi Mậu Thân nam mạng 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp hay thoái hóa

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo đâm phải

Tháng sáu: Công việc làm ăn có người phá hoại tiền bạc chi tiêu nhiều

3 – Xem tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng hay lục đục làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Có sự di chuyển nơi ăn chốn ở hay công việc di chuyển nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt công việc bị trì trệ hay trong nhà có người đau ốm

Tháng mười một: Công việc hanh thông gặp hung hóa cát, ra ngoài nhiều chuyện vui

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Thân Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Bính Tuất lưu ý mất tính tình phụ nữ Phòng Vệ Sinh bệnh hằng yêu thương theo lời phật dạy NhẠbác ý nhâm tuất 1982 mơ thấy gà cẩn giải mã giấc mơ thấy hoa quả nhan cung Học tử vi mệnh chuyển ý nghĩa sao Số xem bởi người sao gi tướng diện ý nghĩa sao thiên tướng Mậu thìn Ki môn cách xem phong thủy cho cửa hàng Giáng Tâm Sao Tử Vi ở phụ mẫu I ha tu vi Đoán sức khỏe bằng phương pháp 35 Con trai con gái sao lộc tồn trong lá số tử vi gdp giải mã giấc mơ thấy cá sấu bàn thờ tổ tiên nhàn tay đàn ông có mông to bày tượng Phật trong nhà mГґi Giải Nghĩa