Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng gia đạo bất hòa, chú ý lời nói

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng sinh năm 1968

Vận khí của con người luôn được thay đổi theo từng năm trong cuộc đời, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạng của mình. Bởi qua đây, bạn sẽ nắm được vận mệnh cuộc sống của mình, và sẽ có những được đi chính xác, đúng đắn phù hợp với hoàn cảnh và khả năng của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2019 có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là phước tinh chủ về may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chủ về lời ăn tiếng nói gây nên họa cho mình.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng có được vận niên rất tốt, tuy nhiên ngũ hành đi vào tương khắc. Vận niên chỉ sự may mắn, công việc ngày càng đi lên, còn ngũ hành lại sự báo sự bệnh tật và tiêu tốn tiền của.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng:

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 1968 

mau-than-nu-mang

Mậu Thân: 52 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I - Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng là tuổi được Can sinh Chi, thế nên tiền bạc dễ tạo, nhà cửa dễ nên. Quý bạn tính tình trung hậu, hiền lành, thương giúp kẻ nghèo khó nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên số tự lập, phải bôn ba xứ người mới dễ tạo sự nghiệp, không được cậy nhờ anh em.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Luận tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng cho thấy Là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp. Đời sống dễ bị lôi cuốn bởi môi trường bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không phù hợp với nội tâm vốn nặng nề về tinh thần hơn vật chất.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng nếu sanh vào buổi đêm mùa Hạ hoặc các tháng 3, 9, 12 âm lịch thì cuộc sống thanh nhàn, sung túc, tình duyên tốt đẹp. Nghịch sanh lỗi số thì tình duyên và sự nghiệp đều không thuận lợi.

III - Xem tử vi Mậu Thân 1968 năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng nên sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng của mình, giúp cho công việc đạt được kết quả tốt. Nếu có khó khăn cũng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ để đạt được thành công.

2 – Hạn tuổi tử vi nữ Mậu Thân năm 2019

Với Hạn gặp Địa võng, cuộc sống của quý bạn luôn ở trong trạng thái lo lắng, muộn phiền. Điều này khiến cho toan tính khó được thông suốt, bệnh tật cũng từ đó mà sinh ra.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Lợi: tuy có gặp khó khăn trong công việc nhưng vẫn sẽ có thành công. Gia đạo yên vui, hưng vượng

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng

Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Công danh, công việc làm ăn đều gặp thuận lợi, gặp dịp để phát tài. Đồng thời gặp được bạn tốt, gia đình có tin vui thêm người, thêm của. Thế nhưng quý bạn cần biết kiềm chế, khiêm tốn thì với được bền lâu. Ra ngoài thì chú ý giao thông, cẩn thận tiền bạc và tài sản.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, đối với quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc tuy nhiên lại được vận niên sao hạn tốt lại bù trợ cho nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tiền bạc hanh thông, công danh sự nghiệp có nhiều sự tăng tiến

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn . Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, ngày càng vững vàng hơn, công danh sự nghiệp có sự tăng tiến tiền bạc hanh thông, có tin vui trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

4 - Cung xung chiếu tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi đối với tuổi Mậu Thân là một năm tương đối thuận lợi về các công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra và kiếm từ nhiều công việc khác nhau
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt hay bất hòa trong gia đình
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý cô nên chú ý bệnh tật và họa do lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng về đường công danh thì vô cùng thuận lợi tất cả mọi công việc làm ăn đều có người giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên trong năm nay quý cô phải chú ý tới lời ăn tiếng nói.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Thân nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Thân nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, hồng, tím để tăng cường cát khí. Ví như sử dụng trang sức: Thạch anh tím, mã não đỏ,…hoặc dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Có nhiều chuyện vui trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng hai: Chú ý công việc làm ăn không được tốt ra ngoài nên chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng ba: Có lộc về đường làm ăn buôn bán hay có người đưa tiền cho dùng

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng năm: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống

Tháng sáu: Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn chú ý có người phá hoại

3 – Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí hay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng Tám: Có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở hay có tin vui trong nhà

Tháng chín: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có người khác giới để ý tới

4 – Xem tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe, trong nhà có chuyện buồn

Tháng mười một: Có tin vui về chuyện học hành làm ăn của con cháu trong gia đình

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan  

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


phà cách đặt tên con theo phong thủy chọn hướng nhà tốt mơ thấy chó sao dà la phong thủy đối với giường ngủ hòa vo âm hai thế giới tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng Giá tuổi mão cung bạch dương Thái Dương đóng tại Tý 68 tẾt nhân tướng học tai nhỏ đinh tỵ là mệnh gì 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 tử vi tháng 5 của người tuổi Mùi dê núi anh thư 10 mẫu phòng khách nhỏ xinh chiêm bao thấy rắn cắn đồng xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy dao nhiều xem tu vi thang cách giải xung khắc tuổi vợ chồng Ý nghĩa sao Tấu Thư xem bởi dạy hướng ban công ân Tuổi ngọ điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu c g am f hắt Vị Xem tuổi tránh tai họa Thá y tấm bói đường chỉ tay học vấn 3 con giáp tốt toàn diện 2015 Giấc mơ thấy cá trê có ý nghĩa gì phong thủy trong thai kì sao Long Trì hãm địa Ý nghĩa sao Thiên Tướng ý nghĩa nhà Æ