Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng luận Hung Cát vận mệnh cuộc đời

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng sinh năm 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng chính là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Thế nhưng phần luận giải này chi tiết hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt được tất cả vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 Kỷ Hợi.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng

Qua phần luận giải vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 thì bạn sẽ thấy được cuộc sống của người sinh năm 1973 như hiện ra trước mắt mình. Những điều tốt, điều xấu, vận may, cơ hội hay những điều rủi ro đều được nói rõ. Kèm với đó là lời phân tích thiệt hơn của những chuyên gia hàng đầu về tử vi của chúng tôi.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng thì thấy được: năm Kỷ Hợi sẽ được sao Thổ Tú chiếu mệnh và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mạng thì mang đến trở ngại, xung khắc còn hạn tuổi mang đến sự hao tài, bất an cho gia chủ. Nhìn chung cả 2 đều rất xấu.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 còn thấy được vận niên của bạn cũng xấu, chỉ có tiểu vận của bạn đi vào vương địa là tốt mà thôi. Thế nhưng nó cũng không thể trấn áp được những điều không tốt mà vận niên và sao hạn mang đến.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1973

quy-suu

Quý Sửu: 47 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển

Con dòng Thanh Đế, quan lộc

I – Xem tử vi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người.

Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với dáng vẻ hào hoa, duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phú túc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, gia đình ổn định. Nếu đừng để tài sắc lôi cuốn. Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Quý Sửu 2019 nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 – Tứ Trụ tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung hóa cát. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

IV – Luận vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm 2019 - 2020 quý bạn nên tập trung vào các công việc cũ là tốt nhất, không nên mở mang nhiều công việc chủ về khó khăn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều, cẩn thận họa do tiền bạc gây ra
  3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa, mỗi người một tính mà gây ra cãi vã
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém, bệnh về dạ dày

Nhìn chung: tử vi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý bạn nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua đồ hộ người khác.

Quý Sửu mạng Mộc Cung Ly

Dáng dấp phong độ ai bì được đâu

Việc làm suy nghĩ cao sâu

Đông Xuân thuận số, người hầu người lo

Nghịch sanh, lên xuống khó dò

Một thân tự lập, ấm no một mình

Công danh khó được phỉ tình

Tha phương lập nghiệp, gia đình ấm êm

Trung niên gia cảnh vững bền

Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn

Kỷ Hợi năm mới lại về.

Công danh sự nghiệp bốn bề gian truân

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Sửu làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý đường ăn uống và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên thì gia đạo bất hòa

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, hay có sự đi chuyển đi lại nhiều

2 – Xem bói tuổi Quý Sửu 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng sáu: Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, chú ý tai bay vạ gió

3 – Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan, pháp lý

Tháng Tám: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay có thương tích ở chân tay

4 – Xem tử vi Quý Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn cẩn thận có người già đau ốm

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Nghe Từ vi mẫu phụ nữ vượng phu ích tử ô tên Top 3 con giáp siêu kiếm tiền dịp cuối tập quán Sư tử cãi vã phận coi tuổi có hợp nhau không tăng sửu Sao liêm trinh Tam Phật dạy buông bỏ phiền não tuổi tý Sao Thiên Thương phong thủy của các con số cách hóa giải nhà hướng đông tự phong tục Tết đá Cẩm thạch thế nhà đại sát mơ thấy từ điển Búp bê Annabelle Đặc meo MO tu vi Căn duyên tiền định tuổi Bính Tý sao thiên hình trong lá số tử vi Xem tuổi ông Huỳnh hạ Cung Ngọ phát tài phát lộc xem tướng bằng bàn tay xem bói Sao Thiên riêu Kinh doanh bí Ẩn cách giải hạn trùng tang người tuổi Ngọ cung Nhân Mã hội nghinh cá Ông tỉnh khánh hòa giấc mơ bị đỉa cắn Cúng hiếu thảo với cha mẹ anh Độ meo ma Giáp kỷ tử vi đầu số chuyen