Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng làm ăn không tốt, gia đạo bất hòa

 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng nói gì về bạn?

Qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng thì bạn sẽ thấy được cuộc sống của người sinh năm 1973 như hiện ra trước mắt mình. Những điều tốt, điều xấu, vận may, cơ hội hay những điều rủi ro đều được nói rõ. Kèm với đó là lời phân tích thiệt hơn của những chuyên gia hàng đầu về tử vi của chúng tôi.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng chính là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Thế nhưng phần luận giải này chi tiết hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt được tất cả vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 Kỷ Hợi.

Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh mang đến sự tai tiếng, ốm đau và họa từ miệng. Còn hạn tuổi lại chủ về sự hao tài, bất an và mang tai bay, vạ gió đến cho chủ mệnh.

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư Phùng Hỏa cũng rất xấu, chỉ có ngũ hành đi vào tương trợ là có sự khởi sắc. Đặc biệt là tiểu vận đi vào sinh địa sẽ phần nào hạn chế được những yếu tố không tốt, thế nhưng những yếu tố đó vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng của mình.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1973

quy-suu-nu-mang

Quý Sửu: 47 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Cua biển

Con dòng Thanh Đế. Quan lộc

I - Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tang đố: Mộc (Cây dâu tằm)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng bản tính hiền hòa, ngay thẳng. Quý bạn là người có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ những người thân cô thế yếu, không chịu khuất phục trước kẻ mạnh. Tuy quý bạn là người thông minh, nhẫn nại nhưng lại thường đánh mất thời cơ của mình do thiếu gan dạ, không dám mạo hiểm.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng dễ thành công trong các ngành nghề có dính dáng đến thảo mộc như dược thảo, hương liệu, mỹ phẩm. Nếu có đủ duyên, Quý bạn nên đi vào các ngành nghề đó, dễ gây dựng sự nghiệp mà không bị chi phối tâm trí nhiều.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Nhờ can chi tương sanh nên cuộc đời tuổi Quý Sửu được nhiều sung sướng, tình duyên ít bị trắc trở và dù trong hoàn cảnh nào cũng có cuộc sống sung túc an nhàn, về hậu vận thì có nhiều phước đức, con cái nên danh, hiếu hạnh.

III - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng làm cho công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, gia đạo bất hòa và có nhiều xáo trộn, tình cảm rối ren.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1973 năm 2019

Với hạn Ngũ Mộ, quý bạn cần đề phòng trộm cướp hay kẻ gian lừa gạt, tiền bạc thì dễ bị hao tổn.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: điều này báo hiệu năm nay sức khỏe của quý bạn không được tốt, ra ngoài giao lưu với bạn bè sẽ hao tán nhiều tiền của. Nếu đầu tư làm ăn cũng sẽ hao tốn tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý bệnh tật liên quan đến máu huyết.

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Kê giáp Viên là Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm với nhiều thành công và ấm no hạnh phúc. Làm ăn tấn tới, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, xin việc hay xuất hành đều có lợi. Sức khỏe tốt tuy nhiên cần tránh sông nước, cầu phà. Trong mọi việc quý bạn cần kiên định kẻo mắc mưu kẻ khác, gặp khẩu nghiệp nho nhỏ.

Khi xem tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn tuy không tốt nhưng được vận niên tốt lại giảm đi cái xấu của sao hạn

IV – Vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy năm nay công việc có sự xuất hành đi lại nhiều.  Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) đây cung là thời gian thịnh cũng là thời gian suy của đại vận cho nên các công việc nên cần phải cẩn thận tính toán trước sau

2 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1973 năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc làm ăn của tuổi quý sửu thì phải tự thân vận đồng là chính chứ không nhờ vả được người thân, anh em bạn bè, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc trong năm nay chủ về thua lỗ và không thu hồi được vốn
 2. Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ để tiêu pha vào hàng ngày
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa vì lời ăn tiếng nói hay bất đồng quan điểm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay thì phải chú ý sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt

Nhìn chung: Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý cô nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua sắm đồ đạc.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Sửu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn. Quý bạn cần sử dụng hành Thổ để chế hóa sao xấu, đó là đeo trang sức đá quý màu vàng, nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,… hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạngtrong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc không được tốt tiêu pha nhiều công việc khó khăn

Tháng hai: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên tình cảm vợ chồng không đằm thắm

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

2 – Xem tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự đi lại nhiều

Tháng năm: Công việc khó khăn hay chú ý sức khỏe không tốt, bệnh thiếu máu

Tháng sáu: Có tin vui về chuyện thi cử học hành của con cái trong gia đình

3 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng Tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên thì chú ý công việc

Tháng chín: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận đề phòng chân tay có tỳ vết

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc hay có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa chỗ ăn ở

Tháng mười một: Có chuyện buồn trong gia đình cẩn thận có tang

Tháng chạp: Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.


Trở Về Menu


mÃƒÆ y lỗi phong thủy Cung Bảo Bình nhóm máu O Geek đặt tên con theo tứ trụ mơ đi tiểu hoả lý bột qua tang cuoc song màu sắc phong thủy xe ô tô tướng nốt ruồi trên cơ thể tử vi đồ ngũ hành võ lâm 1 vị trí đặt bếp ga những người có tướng làm quan 1 Cúng mÐÐŽ chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu y nghia sao sao ân quang trong lá số tử vi sắp tóc ông Táo cưỡi cá chép Sinh kiêng kỵ BÀI cúng ông công ông táo Tuổi Tý ban Bí Quyết tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang chòm sao lạnh lùng SAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI Chá chùa ngũ hành trong phong thủy bói giấc mơ bị rắn cắn tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền hao Cách ái tình và các sao tình dục cung Thiên Bình nhóm máu O xem lưỡi thời gian may mắn cho Cự Giải quà tặng phong thủy mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì tẾt tập sat giúp