Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng tiền bạc tiêu nhiều hơn kiếm

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng sinh năm 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết về tất cả các mặt trong cuộc sống của người sinh năm 1991 trong năm mới Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải tử vi 2018 tuổi Tân Mùi này, bạn sẽ biết được sự tốt xấu, sự khó khăn thuận lợi về các phương diện: công danh, tiền bạc, gia đạo, tình cảm và sức khỏe.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

Khi xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019 vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Tuy nhiên, trong phần luận giải trọn đời thì về từng năm chỉ được sơ lược qua về vận hạn chứ không luận chi tiết những điều tốt xấu. Vậy nên, bạn không chỉ phải xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2019 mà năm nào bạn cũng cần phải xem để biết sự tốt xấu của cuộc sống của mình trong năm mới.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng của bạn thì có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Ngũ mộ. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều mang lại những điều xấu cho chủ mệnh, tuy nhiên tất cả đều là tiểu hạn, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Trong tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019 thì bạn gặp vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Tất cả những yếu tố này sẽ làm cho năm Kỷ Hợi của bạn gặp rất nhiều khó khăn ở trong cuộc sống. Và nếu không cẩn trọng thì những hạn này sẽ càng tăng thêm sức mạnh, cuộc sống sẽ càng rối rắm.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

 

XEM TỬ VI NĂM 2019 TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1991

tan-mui

Tân Mùi: 29 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nam mạng

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Mùi  gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; kỵ màu: Đen, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Tân Mùi nam 2019 cho biết quý bạn là người làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Số phạm Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức…hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc thì là tương khắc lẫn nhau cho biểu hiện cho một tình cảm vợ chồng không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn . Sao Hạn, Vận niên bất lợi chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, đặc biệt. Có thể nói, đây là năm khó khăn

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2019

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) có nhiều thay đổi về tình cảm có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn có nhiều thay đổi , công việc gặp nhiều khó khăn và tình cảm vợ chồng không được tốt.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3 - Cung Tam Hợp tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Tân Mùi tất cả mọi việc làm ăn và ngoại giao đều không được tốt, dù có thay đổi công việc thì không mang lại được tài lộc và tiền bạc, trong năm này thì quý bạn cũng không nên đầu cơ tiền bạc vào làm ăn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc đều không được hanh thông, luôn có sự chi tiêu nhiều
  3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, mỗi người một ý
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay cảm ho thì lâu khỏi.

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường và bản thân cần phải cố gắng nhiều thì mới mong thay đổi được cuộc sống, tiền bạc mới hanh thông được và trong Kỷ Hợi  chú ý tuyệt đối khi thay đổi công việc, không nên mở mang buôn bán làm ăn.

Tân Mùi phần số Quý bạn

Tuổi Thổ mạng Thổ, lộc dành về sau

Cuộc đời chịu lắm khổ đau

Công danh lận đận, đảo chao duyên tình

Vào đời bươn chải một mình

Người dưng giúp đỡ, thân tình ở xa

Đông Đoài qua lại bôn ba

Tha phương lập nghiệp cửa nhà mới nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Trung niên còn phải đảo điên tâm hồn

Kỷ Hợi tài vận sang ngang

Công danh sự nghiệp muôn phần đáng lo

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Mùi nam mạng: Là tháng 6, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mùi làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem tử vi nam 1991 năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý về sức khỏe và công việc không được tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng ba: Công việc gặp khó khăn có sự bất hòa trong công việc, tiền bạc tiêu pha nhiều

2 – Xem bói tuổi Tân Mùi 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Gặp nhiều may mắn trong công việc, có tin vui về hỷ tín trong gia đình

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn 

3 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong họ hàng có người già đau ốm, hay có tang trong họ hàng

Tháng Tám: Được âm phù dương trợ gặp khó khăn thì thường được người khác giúp đỡ

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan pháp lý

4 – Xem tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt nên chú ý về đường tình duyên vợ chồng

Tháng mười một: Ra ngoài thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tật

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn hay tiền bạc hanh thông, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng nhắc bạn đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


ngón giữa xem hướng các phong thủy bể cá Nhâm ty nữ mang xem tu vi họa cung bảo bình sao xẠu nghe nghiep xem tướng mũi con gái quý tỵ xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn Xem phim chá xem tuoi mua nha Sao THAI PHỤ hoá giải giấc mơ lô đề A Di Đà Phật quan niệm phật giáo hình xăm bướm cách điệu kham pha 12 cung hoang dao nhÃƒÆ sân vườn theo phong thủy doan van menh thử ca tháng sinh tình yêu xử nữ 2013 Ý nghĩa sao thiên tài may mắn trong vận thế tình cảm Sao Thien tuong 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước chọn hướng bàn làm việc hợp với bố trí không gian nhà ở bạch dương yêu cung nào tu vi Căn duyên tiền định tuổi Bính Tý dung Donald phát triển sự nghiệp Vó Thuy va coi bói qua dáng đi giau doan tu vi 12 con giáp vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim Doanh nhân tuổi Hợi Doanh CÚNG Ý nghĩa sao thiên la Bị