Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng gia đạo bất ổn và đề phòng tai nạn

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết về tất cả các mặt trong cuộc sống của người sinh năm 1991 trong năm mới Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải tử vi 2019 tuổi Tân Mùi này, bạn sẽ biết được sự tốt xấu, sự khó khăn thuận lợi về các phương diện: công danh, tiền bạc, gia đạo, tình cảm và sức khỏe.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

Khi xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2019 vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Tuy nhiên, trong phần luận giải trọn đời thì về từng năm chỉ được sơ lược qua về vận hạn chứ không luận chi tiết những điều tốt xấu. Vậy nên, bạn không chỉ phải xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2019 mà năm nào bạn cũng cần phải xem để biết sự tốt xấu của cuộc sống của mình trong năm mới.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2019 có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là một hung tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật. Còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang đến tay bay vạ cho chủ mệnh.

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nữ mạng có vận niên và ngũ hành đều xấu, điều này sẽ báo hiệu một năm với nhiều vấn đề không tốt đến với bạn. Tất cả các yếu tố ở trên sẽ kết hợp với nhau, tạo nên một năm xấu nhiều hơn tốt.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN MÙI NỮ MẠNG SINH NĂM 1991 

tan-mui-nu-mang

Tân Mùi: 29 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tính: Con Gấu

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; kỵ màu: Đen, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Mùi là người có đời sống nội tâm sâu sắc, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau, dễ chu toàn nhiệm vụ. Là người thông minh, ham học hỏi, có cơ hội sẽ tiến xa trên đường học vấn. Số cũng phải xa gia đình mới dễ tạo sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Nếu còn đi học, cũng tự mình lo liệu, có nhiều thành công. Nếu đã đi làm thì chịu nhiều thay đổi, khó ở yên một nơi.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Luận tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng cho thấy tuổi Tân Mùi bản tính hiền lành, ăn nói có duyên và có nhan sắc. Đặc biệt, Quý bạn là người đẹp nhưng không đua đòi, không bị thời trang cuốn hút, tự tin ở mình, có lòng chung thủy trong tình yêu.

Thuận sinh mùa Hạ vào các tháng thuộc Thổ (3,9,12 Âm lịch), là người tốt số, có chồng giàu sang, tài giỏi, cuộc sống phú quý vinh hoa. Nghịch sinh, phải bôn ba đây đó nhưng không đến nỗi cực thân.

Dù thuận hay nghịch mùa sinh, hầu hết Quý bạn cũng sung sướng hơn người và Trung niên là thời gian phát đạt bởi tâm tính hiền lương, thường giúp người nghèo khổ. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

III - Xem tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Tân Mùi năm 2019

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

4 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Khi xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm gặp nhiều khó khăn. Sao hạn và Vận niên không tốt biểu hiện một năm công việc khó khăn sức khỏe kém tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng

Vận Thế là Sinh Địa biểu hiện cho một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định có tin vui về hỷ tín và thêm con cái trong gia đình tuy nhiên đại hạn hạn này không được tốt cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Cung Tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận  công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh,  Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh  đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc năm nay không mấy thuận lợi cho nên quý bạn phải thật sự tập trung nhiều vào công việc mới mong đạt kết quá
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc đều không được hanh thông, luôn có sự chi tiêu nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt, luôn buồn phiền về tình cảm gia đình
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nữ mạng tất cả mọi việc đều không được tốt cho nên làm ăn nên suy tính cẩn thận trước khi đầu tư, trong năm nay phải chú ý đề phòng cẩn thận xe cộ đi lại hay chân tay có tì vết.

Quý bạn phần số Tân Mùi

Hiền hòa, đôn hậu đẩy lùi nạn tai

Là người có chí, có tài

Đất điền to lớn, hưởng dài ngày vui

Nghịch sanh cũng có rủi xui

Duyên tình trắc trở, dập vùi tuổi xuân

Trung niên mới được an phần

Từ đây gia Tân Mùi dần đi lên

Càng lớn tuổi, càng giàu thêm

Tạo thêm phước đức, con nên danh tài

Kỷ Hợi phòng chuyện nạn tai

Tâm lành hành thiện, chông gai giảm phần.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mùi  làm mọi việc.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém

Tháng hai: Xuất hành đi xa thì có lộc về đường ăn uống hay gặp được quý nhân phù trợ

Tháng ba: tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công  việc làm ăn có người phá hoại

2 – Xem tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên thì chú ý công việc làm ăn

Tháng năm: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa thay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng sáu: Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chia ly mỗi người một phương

3 – Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết

Tháng Tám: Các công việc làm ăn tuy tốt nhưng về gia đạo thì luôn bất hòa

Tháng chín: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay ra ngoài chú ý gặp phải của quan

4 – Xem tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có người mai mối giới thiệu cho về tình cảm tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc đưa đến tuy nhiên không nhiều, ốm đau thì nhanh khỏi

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.


Trở Về Menu


Mồng Số mệnh của người tuổi Giáp Dần linh thú cát tường 12 cung hoàng đạo 2018 tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Tý Vận Thiên Không nguoi phong thủy mái nhà sao đường phủ ở cung mệnh Nhà vệ sinh thẳng cuối giường cach 7 mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng bí mật cung hoàng đạo Lư Trung Hỏa là gì Sinh roi loan đào hoa kiếp thiên trù mẹo phong thủy cầu bình an hiện tượng nháy mắt phải mang ý nghĩa cấm đàn ông gò má cao đẩu số cách chọn hướng nhà hợp tuổi Yên Phụ Sao THẤT SÁT lộc tồn QuẠnhìn người miền bắc xem tử vi Cách chọn góc thờ cúng trong Hang bảng hiệu doanh nghiệp nhâm Đời bố Phong cơm cúng Tất niên ô coi tướng số qua lông mày vợ Luận Bàn Họa Sắc Dục sao Hữu bật trang trí ngôi nhà Sao thai am tên Khả năng hút tiền lì xì của 4 con giáp vân gò nguyệt Giản Hạ Thủy