Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 108


cúng ông Táo tuổi Mão cung Song Ngư kinh Phong tinh tướng người qua tai chòm sao nữ giỏi Sao Hồng Loan ở cung mệnh Thói quen ngồi rung chân Xem tư vi nhà ở liem Phú bọ cạp cự giải tu vi Tử vi tháng tránh sinh con năm 2015 phụ nữ có bàn chân to Bổ Mệnh bai hoc xem cong danh phu la so tu vi tu vi 12 con giáp và quý nhân phù trợ năm xem tử vi Xem duyên tiền định vợ chồng sao thien tuong Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần chọn tên mậu thìn tướng người mắt xếch tướng cằm của phụ nữ a Nhà một phòng cần chú ý đặc biệt về Sao Thiên Tướng thai am phú quý song toàn nap âm Phương thức theo đuổi bạn gái của Những vật phẩm phong thủy mang lại may at hoi mơ thấy lúa bảo hộ bình an treo xử nữ Top 3 con giáp rất khó cho mượn tiền dan ong co long nguc đặt tên thương hiệu chuông đối thủ của 12 chòm sao Thien khong người