Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 135


la so thái cực là gì o Thái Cực Thuật ngữ trong Phong Thủy nguyên tắc sống Vợ thà ng 11 cà ch sao hỏa tinh Ý nghĩa sao Dưỡng sao Long Trì vượng địa lê nguyen à nha cẠu danh Thực hành Tử Vi bếp cạnh nhà vệ sinh lam đối địch Lời khuyên hướng nhà theo phong thủy nổi nóng gia ram thang 7 khoe phong thủy cho nữ tuổi bính thìn So tiêu tiền rộng rãi Xem tuoi vo chong giấc mơ thấy trời mưa xem tử vi Top 4 con giáp nên cẩn trọng Số g sinh trang trí huyền quan dieu phat day bùa ngải trứng phục sinh xem tuong xem tướng đuôi mắt dài trung chà u phà i sao xẠu cặp đôi sư tử và bạch dương ma y khen thưởng trong mơ giÃƒÆ sao hoa loc mơ thấy mình được khen hồ