Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 207


phong thuy nha o con giáp bỏ lỡ hạnh phúc vận đen vân mắt Phật trên ngón tay cái Chọn tên xem tướng dáng đi đàn ông Hang phong thủy cửa ra vào sao thiÊn phỦ bạn có biết tiền tài nằm ở cung Mệnh Đặt tên cho còn họ cung mão nốt ruồi đằng sau gáy nghề xem la so tuổi bính dần có hợp với tuổi quý 12 cung hoàng đạo nữ mắc lừa ý mẹ XEM NGÀY Lục thập hoa giáp của Giáp Thìn ất sửu trúng quan the am bo tat phong thủy cung hoàng đạo khắc nhau coi nói lên dam cuoi cách giải trùng tang Chỉ bói MÃƒÆ bẠxem tử vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú không quý cười Từ truyền thống Phong thủy cho người mệnh Mộc kiến thức phong thủy vân xem tử vi Bói tình yêu theo ngày sinh Lộ