Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 207


van cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp Mộ tướng số mũi hếch hoa yêu thương theo lời phật dạy may man xem tượng phật di lặc và phong thủy Tứ Trụ ram con gái mắt xếch nói lên điều gì chuyen DÃ Æ boi tuoi cặp đôi song ngư và thần nông xăm chữ cẠNgũ hành trong Phong Thủy thúc bếp chọn hướng nhà xem tướng lỗ rốn sao thiếu Âm ở cung mệnh moi me tra sinh nam tuổi tý anh em tÃƒÆ thất tịch tu vi năm 2016 con giáp nào cần đề phòng con Song Tử long may doan kieng giẠSAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI su dung guong Con người bói nốt ruồi trên tay An VĂN XƯƠNG Lá số Tử Vi 810 Huong