Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 155


5 bí quyết lập kế hoạch kinh doanh hiệu Hội Làng Bùi tại bắc ninh Hội Làng Bùi Bói tình yêu bang xep hang cặp đôi xử nữ và sư tử Ngay văn khấn gia tiên lễ tân gia bài trí văn phòng các lễ hội ngày 9 tháng 9 âm lịch cầu con trai ở chùa nào 2016 tu vi các bí mật trong one piece Nhà tư tưởng vĩ đại tuổi Mậu Dần u phuc loc tho may man Giải mã giấc mơ thấy dép giờ sinh phú quý của người tuổi dần Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì chòm sao cứng đầu Không cúng cô hồn dịp rằm tháng Bảy 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu chiều cao cửa nhà theo phong thủy bố trí cửa nhà theo phong thủy lễ hội Phật giáo lớn nhất tại Lào cách hóa giải khắc mệnh benh tuổi ngọ cung song ngư dân y mơ thấy địa ngục tu vi Cách kê giường hợp phong thủy để cach 12 chòm sao nữ Lưu Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc Tinh kỳ môn độn giáp Nguyễn Tư vi vá sinh nhÃ Æ nho Ngay thang tử vi người cằm chẻ bộ phòng ngủ trẻ em nhập khẩu nham tuat mơ thấy hoa hồng danh de con gi