Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 319


boi phóng sinh nghiệp ác phong thuỷ cánh sat làm nhà theo hướng tốt Khà 27 cách tránh tà khí thang 4 7 sai lầm phong thủy có thể làm hại sao tu vi Cách xin xâm và vái tượng thần Nam mo Bàn làm việc dÃƒÆ đàn ông cằm nhọn thì sao hoả di Phòng Bệnh mật treo mÃƒÆ tuong vat Sao Thiên Thương ở cung mệnh xem tử vi Cách xin xâm và vái tượng hình thức ướp xác văn cúng đêm 30 bán tranh uyên ương son moi ca chep phong thủy hình xăm quan công Kim Ngưu sao phÃƒÆ thờ thần tài tên không hợp mệnh người mệnh Chấn hợp màu gì thông minh tam hop hoa giai mơ thấy vườn nhin chà Cử chỉ đôi tay nữ giới chim năm 2021 Sao Long Trì kiếp nạn phong thủy nhà ở sớm có người yêu