Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 288


lời nói dối tuong so dan ngÀy cho trắc nghiệm tÃƒÆ tinh yeu ý nghĩa nốt ruồi tu vi Nhận diện khuôn mặt trường thọ cẠchòm sao nam lưu manh ngầm doi de tướng số của các đường chỉ tay cung thiên bình tình yêu nhân tướng học tham lang bán trái cây ngày tết người tuổi Tỵ cặp đôi sư tử và song tử vo chong Đồng nhÃƒÆ Môn muon sao triỆt Ä Ã³n bai Tu hoa phai việc thu hút may mắn tướng lưng dài chân ngắn THIÊN ĐỒNG quý giải mã giấc mơ rụng răng Đồ trang trí trong nhà dưới con mắt kích thước tìm hiểu móng cách dùng tỳ hưu trang sức kỹ tri Hội Đình Vĩnh Ninh tại hà nội phong bệnh trên cây quýt hồng đế la bàn phong thủy mong the