Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 178


vu khuc vÃƒÆ màu sắc phù hợp vận mệnh cung xử nữ và tình yêu đặt tên chữ T học trò phong tử vi tuổi hợi nghi ngoi Tuổi Sửu Tuổi tỵ vận mệnh người tuổi Bính Thìn cầu tài lộc đầu năm họ tên đầy đủ của neymar bói tướng nằm ngủ bàn lễ phục sinh chòm sao nam thích tự do tử lanh hoẠn tính cách tuổi Dần cung Kim Ngưu sac phong tá c tuoi sinh con hoàng các lễ hội ngày 24 tháng 6 Tướng Số don nha xem tướng mạo con người tướng phát tài tử vi 6 tháng đầu năm 2015 Bạch Lạp Kim là gì thuy khu mơ thấy bàn thờ bị đổ xem nam sinh con cây phong thủy may mắn Ni phong thủy nhà xưởng Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Xem sao phuc duc vật phẩm phong thủy hút tài lộc cung hoàng đạo ma kết tái sinh ngày xá tội vong nhân táo hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc chùa đồng yên tử Hàn Lộ