Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 132


tự xem số mệnh ngu van khan khai truong yeu van menh Đặt Tên săm cười hở lợi là khổ Sao Thiên Mã ở cung mệnh cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy bài hát cây gậy trường sơn Dần chàng thoi tính cách sao Linh tinh hoà giải xui rước may có nên có Quy hoi nu mang rÃƒÆ vị Sao Thiên la chọn nghề nghiệp theo ngũ hành Tu vi chiêm tinh hoàng đạo Vu cà tật vận mệnh người tuổi Quý Mão các tên hay cho bé trai 2015 nhung cải tạo mặt tiền nhà phố thiet càn boi van tay sao thiên riêu tại mệnh may mắn nhÃƒÆ tính cách tuổi Mão cung Cự Giải cung tý kỷ tỵ 1989 taylor swift y nghia nhận biết hung cát quà cung Thiên Bình nam