Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 271


Sao Bạch hổ người tuổi Kỷ Dậu danh Vị xem tử vi Tam hợp Tứ hành xung là gì chòm sao kim ngưu boi Sao kinh duong 1 sao Tử phù người tuổi mão hợp tuổi gì ban cách hoá giải bếp dưới nhà vệ sinh quả tú mơ thấy mặc áo dài trắng độc học môi trường cơ bản Tinh sao Long Trì tại mệnh ân Khí sắc trên mặt khác nhau thì vận mơ thấy ai đó nhung Tài vị điềm báo may mắn Sao Địa võng PhẠLa so quan 9 vân Nhất Lời răn Tu vi tron đời xem tuổi mua nhà bính tý tai loc cung mệnh Sao Thai phụ Sao Lộc tồn Sao Thiên quan tu vi Cách đặt bàn thờ Thần Tài mang 12 con giáp bằng tiếng anh cách xác định hàm lượng sắt trong Tỉnh Sao Tướng Quân ở cung mệnh Giải Cu ý nghĩa sao cung ma kết và bảo bình quà tặng mẹ