Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 29


sao hóa lộc trong tử vi 10 loi khuyen Hội Miếu Bà Chùa Xứ An Giang chấy tuổi Tị thờ Phật nào nhân tướng học trung hoa trưng dương trÆ á Ÿng chọn đá quý hợp mệnh chọn tranh treo tường theo phong thủy quan the am bo tat chồng tuổi thân vợ tuổi hợi cho Hội Bạch Hạc Hồi Cầu Ngư ở Cửa Hội tướng người qua răng con giáp dễ lấy chồng giàu cửa chính đối diện cửa hậu đặt tên doanh nghiệp tuổi thìn scandal bà n hoàng thai am giải mã giấc mơ thấy sửa nhà Núi cửu tinh may mắn nhất năm 2015 Cách gây tai họa Hội An Lạc tỉnh Thanh Hóa cuoi phượng quan niệm phật giáo dÃƒÆ not đeo nhẫn hợp phong thủy cách chọn hướng nhà chung cư duyen amber các yếu tố ảnh hưởng đến kiến trúc Ä oà n người phụ nữ mắn đẻ nhất thế dáng phụ nữ mắn đẻ 18 điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn chòm sao tiêu tiền như nước khoe manh Số May mắn bộ phòng ngủ hiện đại Cong dùng xem van han