Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 275


hóa giấc mơ ly hôn mang ý nghĩa gì khám phá Quý dan vượng hướng Sao Lực sĩ Vó nhân Sao ĐIẾU KHÁCH biện 81 mơ thấy âm nhạc xác gÃƒÆ Nhà Quẻ quán âm quả tú Điem phi tinh tướng ngủ của 12 chòm sao hoàng quân cách đặt bàn ăn âu Tướng Hội Đình Phú Diễn xem tử vi Con giáp nào cai quản gia Hướng nhà tốt Sao Tuyệt ở cung mệnh tết chÃƒÆ chữ kí hợp phong thủy đáo sơn Trung Thu 2016 cây cảnh đắt nhất việt nam tu vi Xem bói tình yêu qua tướng mặt đế quan mẠánh sáng theo phong thủy nhà Van khan bói bài tarot bat ke giuong thắp hương trên bàn thờ bậc phòng Xem tuoi mơ thấy đi thuyền đánh con gì