Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 283


sua Ä Ã tết dương lịch Phong thủy phòng ngủ Dat ten cho con tướng người có gò má cao gò má cao là tướng sát chồng bùa ngải bà nh giẠy mơ thấy mình ngủ tên xem tử vi Hướng dẫn kê giường theo tu vi Hướng dẫn kê giường theo phong Hướng dẫn kê giường theo phong thủy tư vi theo ngày tháng năm sinh binh dan ong tên cho con con giáp được thần linh phù hộ lo Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung tan thá c người phụ nữ mắn đẻ nhất thế động vật mơ thấy con trâu trắng cửa hàng bán đồ dùng nhà bếp xem tu vi Phong thủy cản trở hôn nhân 12 cung trong tử vi bói vui nhà thấp hơn mặt đường 23 cẠu cung xử nữ và sư tử có hợp nhau xem tướng tay búp măng Xem bói nhìn ngón tay đeo nhẫn để đoán don nha Doanh nhân tuổi Tý dái ty bé sinh phạm giờ quan sát gi ma y tuoi quy hoi nu nap âm kiếm phong kim con cái khắc cha mẹ vu lan bạch hổ phong thủy Ma