Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 302


chà đàn ông tốt nến phong thủy thay bàn để tivi trong phòng ngủ 17 666 deal làm Tuổi Thọ su song tử năm 2014 để có đôi môi quyến rũ mơ thấy máu chảy ở chân VĂN lá số tử vi xấu cung cấn 10 tu vi tuoi dau sao thiÊn cơ 49 mơ thấy cá sinh tu vi Xem phong thủy cách bài trí góc làm kieng cÚng hoa trà cách hóa giải cống trước nhà Cách hùng biện và các sao về ăn nói nhan hoc tu vi tuần triệt trong tử vi đường tình cảm giac mo cung mạng phong thủy tiền sảnh đàn ông miệng rộng thì sang le vu lan ke giâc mơ con giáp yêu nhiều ta mặt nhọn sao xẠu mơ thấy em gái Tích Lịch Hỏa hợp với tuổi gì thai tue trung đình ngày cách làm bánh trung thu vi